- Bio-Organics là một trong những thương hiệu Vitamins & Khoáng Chất hàng đầu của công ty dược phẩm hàng đầu của Úc SANOFI. Các sản phẩm của Bio-Organics được chế tạo đặc biệt cho các nhà thuốc, bao gồm các công thức thuốc và thực phẩm chức năng cường độ cao được các nhà khoa học của SANOFI nghiên cứu chế tạo sau nhiều năm nghiên cứu khoa học và được chứng minh bằng các bằng chứng khoa học cụ thể về tác dụng và hiệu quả tích cực của sản phẩm với người bệnh. 
- Bio-Organics tự hào đã giúp được rất nhiều người tiêu dùng giảm bớt các triệu chứng đau đớn do bệnh tật gây ra, giúp mang lại sức khoẻ cho cộng đồng.
- Sanofi với hơn 110.000 nhân viên, hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, có mặt ở Việt Nam từ năm 2008, đã nhận được rất nhiều bằng khen và huân chương nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xuất sắc của công ty và những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Việt Nam. Bạn có thể truy cập vào đây để biết thêm thông tin: http://www.sanofi.com.vn/l/vn/vi/index.jsp
Hiển thị

BIO ORGANICS

Viên Uống Bổ Sung Vitamin D3 1000IU của Bio-Organic làm tăng khả năng hấp thu canxi và phosphate ở ruột, giúp răng và xương chắc khoẻ, xây dựng và duy trì sức mạnh cơ bắp, giảm nguy cơ mắc loãng xương, giúp răng và cơ bắp chắc khoẻ.

Viên Uống Bổ Sung Vitamin D3 1000IU của Bio-Organics 120 viên

389.000đ

Bio Organics CALCIUM 600 + VITAMIN D3 400 kết hợp giúp cơ thể hấp thụ canxi và phát triển canxi tăng cao; Phòng chống còi xương và tăng trưởng chiều cao cho trẻ em; Cải thiện vóc dáng người đang phát triển; Phòng chống loãng xương ở người trung niên và người già; Chống loãng xương thứ phát do dùng thuốc, hóa chất.

-43%

Viên Uống Bổ Xương Khớp Bio Organics Calcium 600 + Vitamin D3 400, 120 viên

799.000đ 459.000đ

Glucosamine là một hợp chất tự nhiên nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết, là thành phần cơ bản cấu tạo lên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khoẻ mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, tăng cường chức năng của sụn & tối ưu quá trình vận động.

-25%

Viên Uống Bổ Xương Khớp Bio Organics Glucosamine Forte 1500mg 200 viên

1.190.000đ 899.000đ
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới nhất