Lượt xem: 7756

Điều Trị Tiền Liệt Tuyến Blackmores Prostate Health Formula 60 viên

Mã sản phẩm : bm01

Blackmore Prostate Healthy Formula 60 viên (dùng cho nam giới) giúp duy trì sức khỏe tuyến tiền liệt, hỗ trợ, giảm thiểu các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt lành tính (tuyến tiền liệt nở lớn).

685.000đ 419.000đ
Số lượng:

  VIÊN UỐNG ĐIỀU TRỊ TIỀN LIỆT TUYẾN CỦA BLACKMORES 60 VIÊN
  Blackmores Prostate Health Formula 60 Capsules

  Hãng sản xuất:   Blackmores
  Quy cách:           Lọ thuỷ tinh 60 viên
  Xuất xứ:              Nhập nguyên hộp từ Úc - Made in Australia
  Liều dùng:          
  Uống ngày 2 viên, mỗi lần 1 viên sau ăn.


  TÌM HIỂU VỀ TUYẾN TIỀN LIỆT & BPH:

  1. Tuyến tiền liệt là gì?
  ► Tuyến tiền liệt là một cơ quan có kích thước nhỏ như một hạt dẻ. Nó nằm bên dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo. Tuyến tiền liệt tiết ra một chất lỏng giúp nuôi dưỡng tinh trùng như một phần của tinh dịch.


  2. Phì đại tuyến tiền liệt là gì ((Benign Prostatic Hyperplasia - BPH)?

  ► Phì đại tuyến tiền liệt là thuật ngữ chỉ bệnh u xơ tuyến tiền liệt hay còn tên gọi khác nữa như tăng sản tuyến tiền liệt, bướu lành tuyến tiền liệt…

  ► Tuyến tiền liệt liên tục phát triển trong cuộc sống của nam giới nhưng khi tuổi trung niên phát sinh trường hợp các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt. Hiếm thấy ở trước tuổi 40, nhưng gặp đến quá nửa số đàn ông tuổi 60 và đến 90% tuổi 70-80.
  ► Có đến hơn một nửa nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt lành tính không phải điều trị nhưng những triệu chứng rối loạn tiểu tiện sẽ nặng dần theo thời gian và ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng cuộc sống.

  3. Nguyên nhân của bệnh phì đại tuyến tiền liệt?

  • Ham muốn quá độ
  • Vận động ít
  • Dị thường tinh hoàn
  • Chế độ ăn uống
  • Sau viêm nhiễm ở niệu đạo, viêm bàng quang... (Nguồn: Khoe360)


  4. Triệu chứng của bệnh phì đại tuyến tiền liệt?
  ► Một số triệu chứng phổ biến của một tuyến tiền liệt nở lớn (hay còn gọi là chứng phì đại tuyến tiền liệt lành tính, u xơ tuyến tiền liệt, tăng sản tuyến tiền liệt, BPH) là: 

  • Thức dậy thường xuyên vào ban đêm để đi vệ sinh. 
  • Khó nhận được lưu lượng nước tiểu của bạn để bắt đầu. 
  • Mất nhiều thời gian hơn để đi tiểu vì dòng nước tiểu yếu hoặc đái dắt. 

  CÔNG DỤNG CỦA VIÊN UỐNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỀN LIỆT TUYẾN BLACKMORES:

  • Blackmore Prostate Healthy Formula 60 viên (dùng cho nam giới) giúp duy trì sức khỏe tuyến tiền liệt,
  • Hỗ trợ điều trị và giảm thiểu các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt lành tính (tuyến tiền liệt nở lớn),
  • Blackmore Prostate Healthy Formula là một công thức bổ sung các chất chống ôxy hoá, tăng cường vitamin và khoáng chất để duy trì sức khoẻ tuyến tiền liệt một cách toàn diện,
  • Viên Uống Điều Trị Tiền Liệt Tuyến Blackmores cung cấp các thành phần hoạt tính trong Công Thức Duy Trì Sức Khoẻ Tuyến Tiền Liệt ( Prostate Health Formula) giúp duy trì sức khoẻ tuyến tiền liệt và bảo vệ tuyến tiền liệt khỏi sự huỷ hoại của các gốc tự do,
  • Hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng BPH chuẩn đoán y khoa (benign prostatic hyperplasia - u xơ tuyến tiền liệt),
  • Tăng số lần đi tiểu của người mắc bệnh BPH,
  • Giảm thiểu cảm giác tiểu không hết, són tiểu, tiểu nhỏ giọt,
  • Giúp thu nhỏ tuyến tiền liệt nở lớn.

  THÀNH PHẦN:
  • Saw Palmetto: Chiết xuất tương đương với 1.6g (1600mg) lượng trái sấy khô. Saw Palmetto đã được chứng minh giúp cải thiện các triệu chứng của BPH như: Hay đi tiểu đêm & tiểu lắc nhắc. Blackmores Prostate Health có chứa chiết xuất được thử nghiệm lâm sàng Saw Palmetto.
  • Rễ tầm ma: Chiết xuất tương đương với 1.13g (1130mg) rễ tầm ma khô. Giống như Saw Palmetto, rễ cây tầm ma làm giảm các triệu chứng BPH, Blackmores Prostate Health có chứa một lượng rễ tầm ma đã qua thử nghiệm lâm sàng.
  • Lycopene: (Cà chua) Chiết xuất tương đương với 14.6g cà chua tươi. Chất Lycopene có trong trái cà chua có tác dụng giúp duy trì sức khoẻ và bảo vệ tuyến tiền liệt khỏi tác hại của gốc tự do.
  • D-alpha-Tocophero: 50.3mg (​Vitamin E: 75 IU): Giúp duy trì sức khoẻ và bảo vệ tuyến tiền liệt khỏi tác hại của gốc tự do.
  • Selenium: 125 µg. Giúp duy trì sức khoẻ và bảo vệ tuyến tiền liệt khỏi tác hại của gốc tự do.
  • Zinc sulfate monohydrate: 20.8mg (Kẽm 7.5mg). Một tuyến tiền liệt bình thường chứa kẽm ở mức cao nhất ở bất kỳ mô mềm nào trong cơ thể, kẽm đóng vai trò quan trọng đối để duy trì lượng testosterone ở mức khỏe mạnh để duy trì 1 tuyến tiền liệt khoẻ mạnh.

  LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:
  • Selenium là một chất độc nếu sử dụng liều cao, không nên dùng quá 150mcg selenium một ngày.
  • Nếu các triệu chứng không giảm nên đi khám bác sĩ.
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng, và đảm bảo là bạn đã được chuẩn đoán là bị phình đại tuyến tiền liệt lành tính.
  • Chỉ sử dụng theo hướng dẫn sử dụng, tuyệt đối không tăng cường liều dùng để tránh ngộ độc thuốc.

  LIỀU DÙNG:
  • Dành cho người lớn: Uống ngày 2 viên, mỗi lần 1 viên sau ăn, hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ.

  KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ:  
  Theo Consumer Health Digest: Dựa vào reviews của 323 người đã sử dụng sản phẩm Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Tiền Liệt Tuyến Blackmores


  "Tôi nhận thấy rõ ràng cảm giác đi tiểu tiện khẩn cấp của tôi giảm hẳn đi, và lượng nước tiểu của tôi cũng tăng lên đáng kể sau khi sử dụng (Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Tiền Liệt Tuyến Blackmores) sau tuần đầu tiên. Sau 5 tháng, tôi hoàn toàn đặt niềm tin của tôi vào sản phẩm này khi nhận thấy hiệu quả rõ rệt đối với căn bệnh u xơ tuyến tiền liệt của tôi."

  “I have noticed a lessening in urgency an increase in volume following taking regularly after the first week. After five months the improvement continues as does my confidence in this product.”
  Steve Lee

   

  "Chồng tôi đã từng sử dụng rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị căn bệnh tiền liệt tuyến, cả thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn, từ thuốc đắt tiền đến thuốc rẻ tiền. Duy chỉ có sản phẩm này (Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Tiền Liệt Tuyến Blackmores) là đáng để sử dụng. Chồng tôi rất lười uống thuốc, kể cả Thuốc Bổ hoặc bất cứ một loại thuốc nào nhưng anh ấy đã chăm chỉ uống thuốc này hàng ngày trong vòng 1 vài năm nay rồi."

  “My husband has tried numerous products for his prostrate problems prescription and non-prescription, expensive and non-expensive. Apparently, this is the only product worth taking. My husband rarely takes supplements or any type of drugs but he takes this daily without fail and has been for several years.”
  Shan


  "Tôi đã sử dụng sản phẩm này hơn 6 tháng rồi và thấy cải thiện tình trạng bệnh một cách rõ rệt hơn đơn thuần chỉ sử dụng Saw Palmetto - loại thảo dược tôi đã sử dụng từ nhiều năm nay. Giờ tôi không còn bất cứ một triệu chứng nào của căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến này nữa."


  “I have used this product for over six months now and have better results than with just plain saw palmetto, which I had taken for years before. No prostate problems at all.”
  James M. Warner


  Hãy đặt mua ngay Điều Trị Tuyến Tiền Liệt Blackmore Prostate Healthy Formula 60 viên qua Hotline: 01234 485 731 hoặc Click Đặt Mua để mang về cho bạn và gia đình sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

    

  VitaminsAustralia.com.vn luôn đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn
  Vitamins Australia - Your Health Our Passion

Sản phẩm liên quan

Squalene cũng là một chất chống oxy hóa với khả năng thực sự của phục hồi da và giúp bảo vệ chúng ta khỏi những tác động của ánh nắng mặt trời và môi trường khắc nghiệt; Squalene là một chất tăng cường miễn dịch tuyệt vời giúp cơ thể tự bảo vệ mình chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn, virus và nấm; Chống ung thư: chống ung thư thông qua sự phân hóa các tế bào ung thư thành adipocyt (tế bào mỡ), apoptosis (tiêu diệt tế bào) và hoại tử (phân hủy tế bào). Giảm ung thư kết tràng, ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt.

-36%

DẦU GAN CÁ MẬP HEALTHY CARE SQUALENE 1000MG 200 VIÊN

945.000đ 609.000đ

Thuốc được bào chế và sản xuất tại Úc 100% với các thành phần thảo dược tinh túy nhất chuyên trị đau khớp, có tác dụng giúp giảm đau tạm thời; Tăng tuần hoàn máu; Chống viêm khớp; Giảm sưng tấy; Tăng sự dẻo dai cho các khớp xương; Giúp đi lại dễ dàng.

KEM XOA BÓP GIẢM ĐAU KHỚP PAIN AWAY PAIN RELIEF THERAPY, 70 GRAM

420.000đ

Kẽm là một chất khoáng vi lượng thiết yếu cho sức khỏe của con người. Cũng giống như vitamin, kẽm là chất quan trọng, không thể thiếu của cơ thể. Vì cơ thể không tự sản sinh được kẽm nên điều quan trọng là chúng ta phải tự bổ sung lượng kẽm đầy đủ hàng ngày cho một cơ thể khoẻ mạnh.

Viên uống Bổ sung Kẽm Cenovis của Úc 100 viên

229.000đ

Viên Uống Bổ Xương Khớp Swisse Ultiboost Glucosamine 1500mg 250 viên giúp hồi phục xương khớp, duy trì hoạt động ổn định của khớp xương, thúc đẩy sự hình thành dịch Secretion, tăng cường sự phục hồi khớp xương, gia tăng sự dẻo dai và nhanh nhẹn, giảm các cơn đau khớp...

-33%

Viên Uống Bổ Xương Khớp Swisse Ultiboost Glucosamine 1500mg 250 viên

1.250.000đ 849.000đ

Blackmores Celery là phương thuốc thảo dược truyền thống giúp giảm các triệu chứng của bệnh gút, viêm khớp và thấp khớp; Hạt giống cần tây có truyền thống được sử dụng để hỗ trợ trong việc làm giảm các triệu chứng của bệnh gút, viêm khớp và thấp khớp. Cần tây đã được nghiên cứu có hoạt tính chống viêm và giảm đau, cũng như tính lợi tiểu đáng kể.

VIÊN UỐNG PHÒNG NGỪA BỆNH GÚT BLACKMORES CELERY CHIẾT XUẤT CẦN TÂY 3000MG 50 VIÊN

489.000đ

Viên Uống Trị Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu Carusos Ultra Max Cranberry 30.000mg 30 viên hỗ trợ điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm bàng quang, giảm đau khi đi tiểu, tăng cường sức khỏe đường tiết niệu cho cả nam và nữ.

VIÊN UỐNG TRỊ NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG TIẾT NIỆU CARUSO'S 30,000MG 30 VIÊN Caruso's Ultra Max Cranberry 30,000 30 tablets

549.000đ

Viên uống trị nhiễm trùng đường tiết niệu 17,000 m hỗ trợ và duy trì sức khoẻ của đường tiết niệu và bàng quang. Cranberry là bài thuốc cổ truyền được sử dụng trong y học để làm giảm tỷ lệ mắc viêm bàng quang. Cranberry chứa chất chống ô-xy hoá, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác hại của các gốc tự do. Faulding Remedies Cranberry 17000mg hỗ trợ duy trì đường tiết niệu.

VIÊN UỐNG TRỊ NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG TIẾT NIỆU CỦA FAULDING 17,000MG 100 VIÊN Faulding Remedies Cranberry 17000mg 100 tablets

599.000đ

Viên Uống Trị Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu Blackmores Cranberry 15000mg hỗ trợ điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu, tri viêm bàng quang, giảm đau khi đi tiểu, chống viêm đường tiết niệu tái phát & tăng cường sức khỏe đường tiết niệu cho cả nam và nữ.

VIÊN UỐNG TRỊ NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG TIẾT NIỆU, VIÊM BÀNG QUANG BLACKMORES CRANBERRY 15000MG 60 VIÊN

749.000đ

Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Gút Swisse Chiết Xuất Cần Tây 5000mg được bào chế từ cần tây theo công thức đặc biệt có tác dụng giúp giảm những triệu chứng đau của bệnh Gút và giữ cân bằng được lượng Axít Uric trong cơ thể.

-20%

VIÊN UỐNG ĐIỀU TRỊ GÚT (GOUT) SWISSE CELERY CHIẾT XUẤT CẦN TÂY 5000MG 50 VIÊN

559.000đ 450.000đ

Bệnh gút, y học cổ truyền gọi là bệnh thống phong, ngầm chỉ căn bệnh có mức độ đau dữ dội. Gút là một bệnh của khớp rất đặc biệt có rối loạn chuyển hóa acid uric (một chất có nguồn gốc từ chất đạm) trong cơ thể. Viên Uống Điều Trị Bệnh Gút Thompsons Chiết Xuất Hạt Cần Tây 5000mg được bào chế từ cần tây theo công thức đặc biệt có tác dụng giúp giảm những triệu chứng đau của bệnh Gút và giữ cân bằng được lượng Axít Uric trong cơ thể.

-26%

VIÊN UỐNG ĐIỀU TRỊ GÚT (GOUT) THOMPSONS CELERY CHIẾT XUẤT HẠT CẦN TÂY 5000MG 60 VIÊN

805.000đ 599.000đ

Viên Uống Vitamin & Minerals Cenovis với hàm lượng vitamin và khoáng chất cao giúp cho nam giới duy trì sức khỏe, trí não mỗi ngày, cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng hàng ngày cho nam giới để duy trì sức khỏe, trí tuệ và tinh thần đỉnh cao.

-24%

VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT TỔNG HỢP CENOVIS MEN'S MULTI VITAMINS & MINERALS CHO THỂ LỰC VÀ TINH THẦN NAM GIỚI 100 VIÊN

650.000đ 499.000đ

Blackmore Prostate Healthy Formula 60 viên (dùng cho nam giới) giúp duy trì sức khỏe tuyến tiền liệt, hỗ trợ, giảm thiểu các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt lành tính (tuyến tiền liệt nở lớn).

-39%

Điều Trị Tiền Liệt Tuyến Blackmores Prostate Health Formula 60 viên

685.000đ 419.000đ
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới nhất