Lượt xem: 2288

Kẹo Cao Su Cai Thuốc Lá Nicorette Extra Strength Chewing Gum 4mg 30 viên

Mã sản phẩm : ncr03

Kẹo Cao Su Cai Thuốc Lá Nicorette là dạng kẹo cao su giúp bạn giải toả ngay trong giây lát cơn thèm thuốc lá, giúp bạn cai thuốc lá dễ dàng, hiệu quả trong thời gian hơn và chống tái nghiện lại.

389.000đ
Số lượng:

  KẸO CAO SU CAI THUỐC LÁ NICORETTE 4MG 30 VIÊN


  Hãng sản xuất:      Nicorette
  Quy cách:              Hộp 30 viên
  Xuất xứ:                 Nhập nguyên hộp từ Úc - Made in Australia

   

  MÔ TẢ SẢN PHẨM:

  • Phương pháp sử dụng thay thế nicotine đã được các nhà khoa học chứng minh đem lại hiệu quả bỏ hút thuốc lá thành công gấp 2 lần, nó giúp bạn mất dần đi cảm giác thèm hút thuốc và độ hưng phấn khi hút thuốc. 
  • Kẹo cai thuốc lá Nicorette Icy Mint được phát triển bởi các nhà khoa học của Hoa Kỳ với hương vị bạc hà Fresh Mint thơm mát sảng khoái, hay bạc hà mát lạnh Icy Mint và hương vị Dâu tây thơm mát sẽ giúp bạn giải toả cơn thèm thuốc lá ngay trong giây lát. Trong mỗi hộp kẹo có chứa 105 viên Polacrilex Nicotine có tác dụng cung cấp qua niêm mạc dưới lưỡi một lượng Nicotine bằng 1/3 trong mỗi điếu thuốc sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn và dễ dàng hơn khi cai nghiện thuốc lá.
  • Nicorette hỗ trợ người nghiện thuốc lá muốn từ bỏ thuốc lá. Nicorette được bào chế dưới dạng kẹo cao su với cơ chế hoạt động bằng cách làm giảm cảm giác thèm nicotine và tăng cảm giác muốn cai thuốc. Nicorette có thể được sử dụng để hỗ trợ bỏ thuốc lá, hoặc cắt giảm hút thuốc trước khi dừng lại.
  • Hãy kiểm soát của cảm giác thèm thuốc của bạn khi ham muốn hút thuốc của bạn trở lên mạnh mẽ.

   

  LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

  • Không sử dụng nếu bạn bị dị ứng với nicotine, dưới 12 tuổi.
  • Không sử dụng Nicorrette nếu bạn đã từng bị đột quỵ hoặc có vấn đề về tim mạch.
  • Để xa tầm tay trẻ em. 
  • Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng nếu bạn đang: Mang thai hoặc cho con bú, dưới 18 tuổi hoặc đang sử dụng thuốc điều trị khác.
  • Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng nếu bạn: Bị cao huyết áp, viêm dạ dày, có bệnh thận hoặc gan, phải sử dụng insulin do bị béo phì, hoặc bị hạch bạch huyết hoặc ung thư.


  CÁCH DÙNG NICORETTE CHEWING GUM:

  • Đây là dạng kẹo cao su nhưng cách sử dụng có phần đặc biệt, bạn cần phải sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất. Nhai kẹo thật chậm cho tới khi cảm thấy có sự hưng phấn và dừng lại ngậm nó giữa má và nướu lợi. Khi cảm giác náo nức qua đi bạn hãy tiếp tục nhai trở lại, quá trình này được thực hiện trong thời gian 30 phút. Tuy nhiên bạn có thể nhai lâu hơn tùy theo sở thích của mỗi người.
  • Từ tuần 01-12: Ăn 1 viên Nicorrette mỗi khi bạn muốn hút thuốc, hoặc ăn sau 1-2 giờ. Đừng sử dụng quá 10 viên / ngày. Sau 12 tuần, dần dần giảm đến 1-2 viên một ngày và sau đó ngừng sử dụng.


  LIỀU DÙNG:

  • Sử dụng tốt nhất với người hút trên 20 điếu thuốc lá trong ngày. Một ngày không dùng quá 10 viên kẹo. Theo kinh nghiệm bán hàng nhiều năm nay chúng tôi nhận thấy hầu như mọi người sau khi sử dụng khoảng 2 hộp đều có thể bỏ được thuốc lá, tuy nhiên với các trường hợp nghiện nặng bạn cần sử dụng với thời gian lâu hơn và có quyết tâm cao nhất để cai thuốc lá. Sử dụng kẹo theo biểu đồ nhà sản xuất đưa ra để mang lại hiệu quả cao nhất trong các lần sử dụng.
  • Từ từ gia tăng sử dụng kẹo cao su (tối đa 10 viên / ngày) cho đến 6 tháng, đến khi cắt giảm hút thuốc. Ngưng hút thuốc lá hoàn toàn khi đã sẵn sàng. Nếu bạn đã không cắt giảm trong 6 tuần hoặc bỏ hút thuốc sau 9 tháng, gặp bác sĩ / dược sĩ.
  Hãy đặt mua ngay Nicorette Chewing Gum 30 viên 4mg của Úc qua Hotline: 01234 485 731 hoặc Click Đặt Mua để mang về cho bạn sản phẩm tốt nhất.
    
  VitaminsAustralia.com.vn luôn đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn
  Vitamins Australia - Your Health Our Passion

Sản phẩm liên quan

Đây là dạng kẹo cao su nhưng cách sử dụng có phần đặc biệt, bạn cần phải sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất. Nhai kẹo thật chậm cho tới khi cảm thấy có sự hưng phấn và dừng lại ngậm nó giữa má và nướu lợi. Khi cảm giác náo nức qua đi bạn hãy tiếp tục nhai trở lại, quá trình này được thực hiện trong thời gian 30 phút. Tuy nhiên bạn có thể nhai lâu hơn tùy theo sở thích của mỗi người. Với 3 hương vị thơm mát sẽ giúp bạn giải toả ngay trong giây lát cơn thèm thuốc lá, và giúp bạn cai thuốc lá dễ dàng và hiệu quả hơn.

-3%

Kẹo Cao Su Cai Thuốc Lá Nicorette 2mg 105 viên, vị Bạc hà & Dâu

870.000đ 849.000đ

Phương pháp sử dụng thay thế nicotine đã được các nhà khoa học chứng minh đem lại hiệu quả bỏ hút thuốc lá thành công gấp 2 lần, nó giúp bạn mất dần đi cảm giác thèm hút thuốc và độ hưng phấn khi hút thuốc. Kẹo cai thuốc lá Nicorette Icy Mint được phát triển bởi các nhà khoa học của Hoa Kỳ với hương vị bạc hà thơm mát sảng khoái. Trong mỗi hộp kẹo có chứa 105 viên Polacrilex Nicotine có tác dụng cung cấp qua niêm mạc dưới lưỡi một lượng Nicotine bằng 1/3 trong mỗi điếu thuốc sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn và dễ dàng hơn khi cai nghiện thuốc lá.

-5%

Kẹo Cao Su Cai Thuốc Lá Nicorette 4mg 105 viên, 3 hương vị (bạc hà sảng khoái, bạc hà mát lạnh và dâu thơm mát)

890.000đ 849.000đ
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới nhất