Lượt xem: 4804

VIÊN UỐNG TRỊ NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG TIẾT NIỆU CARUSO'S 30,000MG 30 VIÊN Caruso's Ultra Max Cranberry 30,000 30 tablets

Mã sản phẩm : crs01

Viên Uống Trị Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu Carusos Ultra Max Cranberry 30.000mg 30 viên hỗ trợ điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm bàng quang, giảm đau khi đi tiểu, tăng cường sức khỏe đường tiết niệu cho cả nam và nữ.

549.000đ
Số lượng:

  VIÊN UỐNG TRỊ NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG TIẾT NIỆU CARUSO 30,000MG 30 VIÊN
  Caruso's Ultra Max Cranberry 30,000 30 tablets


  Hãng sản xuất:              Caruso
  Quy cách:                      Hộp 30 viên x 30,000mg
  Sản xuất:                        Nhập nguyên hộp từ Úc - Made in Australia

   

  Bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu là gì?

  - Bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu (nhiễm trùng đường tiểu) được coi là bệnh nhiễm trùng thường gặp, gây ra do vi khuẩn gây bệnh đi vào lỗ tiểu và phát triển hoặc do vi khuẩn từ máu đến định cư ở đây.

  - Hiện tượng nhiễm khuẩn xảy ra khi các vi sinh vật ở ống tiêu hóa bám vào lỗ niệu đạo và sinh sản. Chủ yếu các trường hợp do vi khuẩn E.coli (Escherichia Coli) gây ra. Chúng có thể đi từ ruột già, phát triển ở niệu đạo gây bệnh, sau đó lan lên gây viêm bàng quang. Nếu lan lên thận có thể gây viêm thận bể thận.

  các con vi khuẩn e coli màu xanh dưới nền xanh
  Vi khuẩn Escherichia coli (E. coli) là nguyên nhân chính gây ra bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu

  Có mấy loại nhiễm trùng đường tiết niệu?
  Bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu thường xuất hiện đầu tiên ở phần thấp, ví dụ như niệu đạo, bàng quang. Nếu có những dấu hiệu của bệnh thì cũng không nên chủ quan vì nếu không được điều trị kịp thời thì bệnh có thể nặng hơn và dẫn tới nhiễm trùng đường tiểu trên (niệu quản, thận). Sau đây là 3 dạng điển hình của bệnh:


  1. Viêm niệu đạo
  Đây là dạng viêm hoặc nhiễm trùng niệu đạo, người bệnh có cảm giác bỏng rát mỗi khi đi tiểu, đôi khi xuất hiện mủ. Đối với nam giới xuất hiện cả hiện tượng chảy mủ ở lỗ sáo (lỗ niệu đạo) dương vật. Ví dụ điển hình là bệnh lậu, nam giới mắc bệnh có mủ ở lỗ sáo.


  2. Viêm bàng quang
  Là dạng nhiễm trùng đường tiết niệu thường gặp nhất, gây nên hiện tượng đau tức bụng dưới, nước tiểu khai, đôi khi là tiểu ra máu.


  3. Viêm thận-bể thận cấp
  Có thể nguyên nhân do nhiễm trùng ngược dòng từ bàng quang lên hoặc do từ máu. Bệnh này dễ làm suy giảm chức năng thận, có thể dẫn đến tử vong nếu không điều trị kịp thời.  nam úp mặt trên gối mệt mỏi
  Nam, nữ và kể cả trẻ em đều có nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu
   

  Ai có nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu?

  - Phụ nữ có nguy cơ bị nhiễm trùng tiết niệu cao nhất. Trên thực tế, 1/5 số phụ nữ một lúc nào đó sẽ bị bệnh này và đa số sẽ bị không chỉ một lần. Phụ nữ trẻ, cũng như nam giới, cũng có nguy cơ bị nhiễm trùng tiết niệu. (Theo Sống Khoẻ

  - Đàn ông trong độ tuổi giữa 20-35 tuổi, đàn ông có nhiều bạn tình hoặc những người tham gia vào các hành vi nguy cơ cao, chẳng hạn như không sử dụng bao cao su hoặc giao hợp qua đường hậu môn là nhóm có nhiều nguy cơ phát triển viêm nhiễm niệu đạo nhất. (Theo Tuệ Linh)


  - ​Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương, trưởng khoa Thận - Tiết niệu, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, nhiễm trùng đường tiết niệu là bệnh lý nhiễm trùng thường gặp ở trẻ em, đứng thứ ba sau các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và nhiễm trùng đường tiêu hóa. Bệnh xuất hiện khi vi khuẩn đi vào niệu đạo và nhân lên trong đường tiểu hoặc do vi khuẩn đi từ máu đến thận và đường tiết niệu. Không nguy hiểm nhưng nếu không được phát hiện sớm để điều trị kịp thời và dứt điểm, nhiễm trùng đường tiết niệu có thể tái phát nhiều lần, gây biến chứng như áp xe quanh thận, nhiễm trùng huyết... (Đọc thêm: Cảnh giác với nhiễm trùng đường tiết niệu khi bé sốt cao)


  Nguyên nhân nào gây ra nhiễm trùng đường tiết niệu?

  - Vi khuẩn Escherichia coli (E. coli) là nguyên nhân gây nên 80% trường hợp bị nhiễm trùng đường tiết niệu ở người lớn. Chúng thường xuất hiện ở đại tràng và có thể đi vào lỗ niệu đạo từ vùng da xung quanh hậu môn và cơ quan sinh dục. Phụ nữ có thể dễ nhiễm bệnh hơn do lỗ niệu đạo nằm gần với nguồn vi khuẩn từ phía sau (hậu môn, âm đạo) và niệu đạo của phụ nữ cũng ngắn hơn do đó vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào bàng quang.

  - Các vi khuẩn khác gây bệnh bao gồm: Staphylococcus saprophyticus (5-15% trường hợp), Chlamydia trachomatis, Proteus và Mycoplasma hominis. Nam giới và phụ nữ nếu nhiễm Chlamydia trachomatis hay Mycoplasma hominis đều có thể truyền vi khuẩn này cho bạn tình trong khi giao hợp gây nên hiện tượng nhiễm khuẩn này

  - Giao hợp cũng có thể gây nên hiện tượng này ở một số nữ giới vì lý do không rõ ràng. Phụ nữ sử dụng màng ngăn âm đạo thường dễ nhiễm trùng hơn và bao cao su có chứa chất diệt tinh trùng cũng có thể làm tăng phát triển E. coli trong âm đạo. Vi khuẩn này sau đó có thể đi vào niệu đạo. (Đọc thêm: Bốn nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu ở phụ nữ)

  - Yếu tố gây bệnh cũng có thể do thủ thuật thông tiểu, nếu ống thông lưu càng lâu thì nguy cơ mắc bệnh càng cao.

  - Ở trẻ nhũ nhi, nguyên nhân gây bệnh từ vi khuẩn từ tã lót dính phân có thể đi vào đường tiểu. Ngay cả ở thiếu nữ nếu có thói quen lau hậu môn từ sau ra trước sau khi đại tiện cũng dễ mắc bệnh hơn. (Theo Niệu Báo)


  Các triệu chứng thường gặp của bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu là gì?


  Nhiễm trùng đường tiết niệu trên và dưới có thể gây ra một hay nhiều trong triệu chứng sau:

  • Đái buốt, đái dắt
  • Có thể có hiện tượng đái ra máu có mủ cuối bãi
  • Cảm giác giác đau, khó chịu, nóng rát khi đi tiểu
  • Người mệt mỏi nhưng không sốt
  • Có nhu cầu tiểu tiện thường xuyên một cách bất thường
  • Rất muốn đi tiểu
  • Cảm giác đau, căng thẳng ở vực bàng quang (trên hoặc gần vùng xương mu)
  • Nước tiểu đục, hoặc có mùi hôi hoặc nặng mùi hơn bình thường
  • Sốt, có thể kèm ớn lạnh hoặc không
  • Buồn nôn và nôn mửa
  • Đau ở bên hông hoặc phần trên lưng
  • Tiểu đêm
  • Tiểu dầm
  Nếu không được điều trị kịp thời bệnh nặng hơn có thể dẫn tới viêm thận, bể thận cấp. 


  bé sơ sinh ngồi ôm bụng khóc
  Trẻ bị viêm đường tiết niệu biết phải làm sao?
   

  Cranberry Complex cho sức khỏe đường tiết niệu:

  • Viên uống trị nhiễm trùng đường tiết niệu liều cao Cranberry Complex Caruso 30.000 là một phương pháp lý tưởng, tự nhiên để hỗ trợ làm giảm các triệu chứng nhiễm trùng đường tiết niệu.
  • Viên uống trị nhiễm trùng đường tiết niệu liều cao Cranberry Complex Caruso 30.000 có chứa Cranberries liều cao tới 30,000mg, hỗ trợ làm giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu (viêm bàng quang), và làm giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu tái phát.
  • Viên uống trị nhiễm trùng tiết niệu Cranberry Complex Caruso 30.000 đã được nghiên cứu và thiết kế một cách tối ưu để hỗ trợ giải độc hệ thống tiết niệu, tăng cường sức khỏe đường tiết niệu và hỗ trợ khả năng miễn dịch của bạn.
  • Viêm bàng quang là một trong những bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu thường gặp nhất. Viêm bàng quang gây cho người bệnh cảm giác đau đớn và khó chịu, nhưng đây bệnh thường gặp, và nếu được chữa trị kịp thời sẽ không gây nguy hiểm tới sức khoẻ người bệnh.
  • Quả nam việt quất (Cranberry) đã được nghiên cứu khoa học và chứng minh lâm sàng là giúp làm giảm nguy cơ rối loạn tiết niệu. Cranberry hoạt động như một cơ chế xả nước cho đường tiết niệu của bạn. Chúng chứa các hoạt chất sinh học, giúp làm giảm mùi khai của nước tiểu kết hợp với tiểu không tự chủ và rối loạn đường tiết niệu như viêm bàng quang.
  • Quả nam việt quất chứa một lượng lớn đậm đặc các chất chống oxy hóa mạnh, và thường được chị em phụ nữ mắc bệnh về đường tiết niệu sử dụng. Thêm vào đó, ngoài Cranberries, Cranberry Complex Caruso 30.000 còn bổ sung thêm Vitamin C cho cơ thể, một loại vitamin quan trọng mà cơ thể chúng ta không lưu trữ được.
  • Cũng giống như nam việt quất, Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Vitamin C và nam việt quất cùng hỗ trợ tăng cường chống lại các gốc tự do gây hại cho các tế bào trong cơ thể bạn. Vitamin C được sử dụng để giúp duy trì khả năng miễn dịch khỏe mạnh và tăng cường hỗ trợ hoạt động cho hệ thống miễn dịch của bạn. Vitamin C cũng giúp trẻ vị thành niên mau lành vết thương và tái tạo mô trong cơ thể. Cranberry Complex Caruso 30.000 cũng có chứa kẽm để tăng cường hệ miễn dịch của bạn.
  • Do vậy, bạn chỉ cần sử dụng Cranberry Complex Caruso 30.000 với các thành phần hoạt tính Cranberries, Vitamin C và Kẽm ngày một viên để mang lại cho bạn một hệ tiết niệu khoẻ mạnh mỗi ngày. 
  • Cranberry Complex Caruso 30.000 đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và được làm từ nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Chúng tôi rất tự tin về Cranberry Complex Caruso 30.000.
  • Money Back Guarantee 100%. 


  Hướng dẫn sử dụng:

  • Người lớn ngày uống một viên ngay sau bữa ăn hoặc theo chỉ định bác sĩ.


  Lưu ý khi sử dụng:

  • Nếu đau hoặc kích ứng kéo dài hơn 48 giờ, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.
  • Thấy máu trong nước tiểu bạn nên đi khám bác sĩ ngay lập tức.
  • Chứa kẽm có thể gây nguy hiểm khi sử dụng với số lượng lớn hoặc trong một thời gian dài.
  • Luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  • Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.
  • Nếu triệu chứng không giảm nên gặp bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn điều trị cụ thể.

   

  Thành phần hoạt tính: 
  Mỗi viên nén chứa :

  • Vaccinium macrocarpon ( Cranberry )
  • Chiết xuất tương đương với 30g trái cây tươi ( 30000mg )
  • Ascorbic Acid 100mg
  • Kẽm Oxide18.7mg
  • Tương đương với 15mg kẽm Zinc.


  Đọc thêm: Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu - Nguyên Nhân, Hậu Quả và Cách Phòng Tránh.


  Hãy đặt mua ngay Viên uống trị nhiễm trùng đường tiết niệu Carusos 30,000 của Úc qua Hotline: 01234 485 731 hoặc Click Đặt Mua để mang về cho bạn và gia đình sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất. 


  VitaminsAustralia.com.vn luôn đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn
  Vitamins Australia - Your Health Our Passion

Sản phẩm liên quan

Cacao được biết đến là một trong những nguồn thực phẩm chống oxy hóa cao nhất trên hành tinh. Các đặc tính chống oxy hóa trong Organic Nature's Way Super Cacao giúp chống lại các gốc tự do để hỗ trợ việc duy trì sức khỏe và hạnh phúc mỗi ngày.

-7%

Bột Cacao Nature's Way 125g

309.000đ 289.000đ

Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, các chất axit béo Omega 3 tìm thấy trong cá biển (đặc biệt là EPA và DHA) mang lại những lợi ích kỳ diệu cho sức khoẻ con người. Các axit béo Omega 3 là những axit thiết yếu nằm trong nhóm chất béo không bão hòa đa thể, rất cần thiết cho sức khoẻ, nhưng cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được mà cần phải nhờ thực phẩm mang vào.

-34%

Dầu Cá Biển Không Mùi Amcal Odourless Wild Fish Oil 400 viên nang

899.000đ 599.000đ

Gel Bôi Trơn Good Clean Love là gel bôi trơn dạng nước, với hương vị chanh và vanila thơm mát cùng các thành phần gel hoàn toàn tự nhiên & organic, nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

-4%

Gel Bôi Trơn Good Clean Love - Bí quyết giữ lửa cho hạnh phúc gia đình

725.000đ 699.000đ

Siêu Mật Ong Manuka Healthy Care chính hãng của Úc có bán tại Vitamins Australia có tính kháng khuẩn cực mạnh và khả năng chống ôxy hóa, giúp tiêu diệt vi khuẩn HP, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư, hậu phẫu, suy nhược cơ thể, tăng thể lực và tăng sức đề kháng.

SIÊU MẬT ONG MANUKA HEALTHY CARE MGO 400+ 20+ 500GRAM

1.699.000đ

Sữa viện dinh dưỡng Sustagen là một thức uống bổ dưỡng giúp bạn tăng cân hay làm chậm quá trình bị bị giảm cân khi bạn đang bị ốm, bị bệnh hoặc bị chấn thương. Sữa dinh dưỡng Sustagen chứa protein giúp duy trì sức khoẻ và 27 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể bạn. Sữa rất dễ sử dụng, có thể pha với nước lạnh hoặc nước nóng.

-8%

Sữa Viện Dinh Dưỡng Sustagen Hospital Formual Neutral 840g

796.000đ 739.000đ

Tinh dầu Bio-Oil đặc biệt hiệu quả trong việc phòng chống rạn nứt da từ việc sử dụng Purcellin Oil, với thành phần đươc chiết xuất từ các loại thảo dược, Bio-Oil được các bác sĩ trên thế giới tin tưởng tuyệt đối để giới thiệu đến phụ nữ có thai.

-12%

Tinh Dầu Bio Oil Trị Rạn Da cho Bà Bầu 60ml

339.000đ 299.000đ

Evening Primrose Oil (Tinh dầu Hoa Anh Thảo) cung cấp nhiều axit béo thiết yếu (EFAs) Omega-6 và là một trong những nguồn tốt nhất của axit Gamma-Linolenic, axit này có tác dụng làm cân bằng các hormon sinh sản của người phụ nữ, giúp giữ gìn và cải thiện tình trạng của da, tóc và móng, phù hợp cho những người ăn kiêng; Giúp bạn sở hữu một làn da mịn màng, quý phái và gợi cảm: Làm đẹp da, duy trì sự khỏe mạnh của da.

-16%

TINH DẦU HOA ANH THẢO HEALTHY CARE PRIMROSE OIL 1000MG 400 VIÊN

999.000đ 845.000đ

Bạn cần bổ sung sắt hàng ngày nhưng lại có nguy cơ bị táo bón khi uống viên sắt? Từ giờ bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa nhé, vì đã có Viên sắt Max Ethical Nutrients của Úc với viên sắt dạng viên nang mềm giúp sắt thẩm thấu vào thành ruột bạn nhanh hơn và hoàn toàn không gây táo bón cho bạn.

Viên sắt Max Ethical Nutrients của Úc 30 viên nang mềm

439.000đ

Swisse Ultiboost Canxi + Vitamin D là một sự kết hợp tuyệt vời của Canxi và Vitamin D nhằm phòng chống và điều trị chứng loãng xương do thiếu canxi tự nhiên. Swisse Canxi + Vitamin D là nguồn thực phẩm bổ sung cần thiết khi cơ thể thiếu hụt canxi.

-17%

Viên Uống Chống Loãng Xương & Tăng Cường Canxi Swisse Ultiboost CALCIUM + VITAMIN D 150 viên

792.000đ 659.000đ

Viên Uống Trị Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu Carusos Ultra Max Cranberry 30.000mg 30 viên hỗ trợ điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm bàng quang, giảm đau khi đi tiểu, tăng cường sức khỏe đường tiết niệu cho cả nam và nữ.

VIÊN UỐNG TRỊ NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG TIẾT NIỆU CARUSO'S 30,000MG 30 VIÊN Caruso's Ultra Max Cranberry 30,000 30 tablets

549.000đ

Viên uống trị nhiễm trùng đường tiết niệu 17,000 m hỗ trợ và duy trì sức khoẻ của đường tiết niệu và bàng quang. Cranberry là bài thuốc cổ truyền được sử dụng trong y học để làm giảm tỷ lệ mắc viêm bàng quang. Cranberry chứa chất chống ô-xy hoá, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác hại của các gốc tự do. Faulding Remedies Cranberry 17000mg hỗ trợ duy trì đường tiết niệu.

VIÊN UỐNG TRỊ NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG TIẾT NIỆU CỦA FAULDING 17,000MG 100 VIÊN Faulding Remedies Cranberry 17000mg 100 tablets

599.000đ

Elevit Women's Multi chứa một loạt các đa sinh tố và khoáng chất giúp bạn bổ sung đầy đủ các loại vitamins, các chất dinh dưỡng, tăng cường sức khoẻ và duy trì khả năng miễn dịch của cơ thể.

Vitamin Tổng Hợp Elevit cho Phụ Nữ Sau khi Sinh Women's Multi, 100 viên

799.000đ

Blackmore Prostate Healthy Formula 60 viên (dùng cho nam giới) giúp duy trì sức khỏe tuyến tiền liệt, hỗ trợ, giảm thiểu các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt lành tính (tuyến tiền liệt nở lớn).

-39%

Điều Trị Tiền Liệt Tuyến Blackmores Prostate Health Formula 60 viên

685.000đ 419.000đ
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới nhất